Cách tạo không gian lưu trữ thông minh cho phòng ngủ nhỏ

Không gian nhỏ luôn đau đầu trong việc tạo ra khu vực lưu trữ cần thiết. Một giải pháp lưu trữ tốt sẽ tạo ra một không gian thoải mái hơn

Chúng tôi đã sàng lọc rất nhiều mẹo và sản phẩm lưu trữ trong phòng ngủ để mang đến cho bạn danh sách khổng lồ. Gồm  tất cả hơn 200 giải pháp lưu trữ phòng ngủ cực kỳ thông minh

Nếu bạn đã đến đây thì đừng bỏ lỡ nó sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo để áp dụng. Trong bài viết trước tôi đã đưa ra những lời khuyên và bài viết này sẽ là giải pháp lưu trữ thông minh.

luu tru thong minh khong gian nho (1)

Cách tạo ra không gian lưu trữ cho phòng ngủ nhỏ.

Lắp đặt các kệ dọc theo chu vi của các bức tường phòng ngủ của bạn.

Trong không gian nhỏ thì chiều dọc được xem là giải pháp tốt nhất. Chiều dọc được lựa chọn nhiều để trang trí nhằm tạo ra nhiều diện tích lưu trữ nhưng không chiếm nhiều không gian. Lưu trữ theo chiều dọc còn tạo ra sự thoải mái cho căn phòng.

Sử dụng các kệ trang trí hoặc tủ kéo dài từ sàn đến trần và lưu trữ nhiều hơn.

luu tru thong minh khong gian nho (5)

Lưu trữ theo chiều dọc để sử dụng được nhiều hơn.

Mua giường có ngăn kéo.

Giường lưu trữ là một trong những phương tiện lưu trữ rõ ràng nhất cho phòng ngủ nhỏ. Các giường đơn giản giúp tiết kiệm không gian hơn. Trong khi các giường có học lưu trữ sẽ giúp tạo ra một khoảng không gian khổng lồ để lưu trữ nhiều thứ thậm chí cả vali.

Giường tầng cũng là giải pháp hợp lý để sử dụng. Nó tạo ra nhiều chỗ nghĩ ngơi hơn nhưng vẫn không chiếm nhiều diện tích.

luu tru thong minh khong gian nho (6)

Giường có học lưu trữ là giải pháp cần thiết nhất cho không gian nhỏ.

 Lắp đặt bàn làm việc thông minh.

Đây là một nghịch lý: Bạn cần bàn làm việc nhưng không có chỗ cho bàn làm việc.

Hãy suy nghĩ đến một chiếc bàn làm việc thông minh nó sẽ giúp bạn. Những chiếc bàn này có đủ hình dạng, kích thước và phong cách. Một số thậm chí còn có bộ lưu trữ tích hợp cho đồ dùng văn phòng của bạn. Chúng là một giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn, nếu và khi bạn làm việc tại nhà.

Lắp đặt một chiếc kệ phía trên cửa phòng ngủ của bạn.

Khoảng không gian này thường bị bỏ quên nhiều nhất. Tuy nhiên vẫn có một khoảng trống nhỏ lưu trữ cần thiết để tạo ra những khoảng không gian.

luu tru thong minh khong gian nho (4)

Không gian lưu trữ bên trên cửa là thật sự cần thiết.

Sử dụng giá sách làm đầu giường.

Nếu bạn muốn đọc sách nhưng không gian không cho phép một tủ sách. Tại sau bạn không nghĩ đến việc thiết lập một tủ sách ở đầu giường. nơi đó không chiếm nhiều diện tích căn phòng vẫn mang đến sự thoải mái nhất.

luu tru thong minh khong gian nho (2)

Sử dụng giá sách nơi đầu giường để tiết kiệm không gian.

Làm kệ treo tường của riêng bạn.

Mọi người thường bỏ qua thực tế rằng các bức tường phòng ngủ của họ có thể cung cấp không gian lưu trữ đáng kể . Sử dụng kệ treo tường là giải pháp phổ biến để tạo ra nơi lưu trữ đơn giản và tiết kiệm. Chế tạo giá đỡ của riêng bạn cho phép bạn tự do kiểm soát kích thước và kích thước.

Đừng quên những cánh cửa.

Nếu bạn đã tận dụng tối đa các bức tường và khả năng lưu trữ của mọi đồ nội thất khác trong phòng, đừng quên, bạn vẫn có cửa. Giá treo cửa, tủ tổ chức và các đồ đựng giày đều là những cách tuyệt vời để tạo kho lưu trữ trong một khu vực thường được coi là đương nhiên

luu tru thong minh khong gian nho (3)

Phía sau những cánh cửa cũng là một nơi lưu trữ khá thông minh.

Trên đó là những ý tưởng tạo nơi lưu trữ cho căn phòng ngủ nhỏ xinh của bạn. Hy vọng nó sẽ giúp căn phòng ngủ bạn trở nên tiện nghi và thoải mái hơn.

 

Leave a Reply