15 mẫu tủ gầm cầu thang dành cho phòng khách siêu đẹp

Ngày nay các không gian dành cho trang trí phòng khách ngày càng hàng hẹp. Các kiến trúc sư ngày càng tận dụng thêm các khoảng không gian trống.

Có 1 khoảng không gian mà bạn nghĩ nói không thể sử dụng nhưng lại là nơi lưu trữ hoàn hảo. Thiết kế này giúp bạn tạo 1 không gian lưu trữ bên dưới ngoài ra cũng che đi khuyết điểm cho phòng khách. Trong các thiết kế đó thì tủ gầm cầu thang dành cho phòng khách là giải pháp tốt nhất.

Do đó để có thể hiểu hơn về các thiết kế tủ gầm cầu thang hãy cùng chúng tôi tham khảo những hình ảnh sau:

15 mẫu tủ gầm cầu thang dành cho phòng khách siêu đẹp.

Sử dụng làm tủ quần áo.

Mẫu tủ quần áo.

Nếu phòng ngủ của bạn quá nhỏ không có thể tận dụng trang trí được tủ quần áo hãy tận dụng gầm cầu thang. Phần gầm cầu thang sẽ giúp bạn có được một khoảng không gian lý tưởng để làm 1 chiếc tủ quần áo thật đẹp.

Ý tưởng này tuyệt vời dành cho những không gian nhỏ. Đặt biệt diện tích xây dựng tại các thành phố lớn ngày càng khiên tốn, một thiết kế thế này là giải pháp hoàn hảo.

Sử dụng làm giá sách.

 

Những chiếc tủ làm giá sách thế này là một giải pháp được nhiều người chọn. Giải pháp này hợp lý cho các không gian nhỏ hẹp trong phòng khách và tạo 1 khoảng không gian cho bạn giải trí.

Hiện nay với tủ sach dạng này có nhiều thiết kế lắm các bạn tùy theo sở thích bạn sẽ được họ thiết kế nên những mẫu tuyệt vời. 3 ý tưởng trên cũng đã giúp bạn hiểu về một chiếc tủ dưới gầm cầu thang nó như thế nào rồi nhé.

Làm một cái quầy Bar

Làm quầy Bar.

Bạn có nghĩ đến việc tận dụng cầu thang để làm một nơi pha thức uống không? Hãy tham khảo một vài ý tưởng tủ Bar nhỏ rồi từ đó lên ý tưởng để thiết kế một phần ở gầm cầu thang thế này.

Dùng làm nơi để tivi

Tủ gỗ để tivi là một lựa chọn.

Với tủ để tivi có lẽ tủ gỗ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo hơn. Thiết kế này giúp không gian bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Tủ tivi đơn giản thế này cũng được.

Nếu không thích  chiếc tủ to, hãy tham khảo một vài thiết kế tủ nhỏ thế này cho trang trí. Các thiết kế tủ gỗ nhỏ có khá nhiều cho bạn áp vào để sử dụng. Một thiết kế đơn giản trên là một lựa chọn để bạn sử dụng.

Dùng để làm bàn làm việc

Một dạng thiết kế tủ và bàn làm việc.

Thiết kế tủ và bàn làm việc thế này đang là một xu hướng cho các không gian nhỏ. Với không gian gầm cầu thang có lẽ một tủ sách nhỏ với một bàn làm việc là không gian lý tưởng.

Có nhiều thiết kế hay để bạn chọn.

Không phải không đẹp đâu nhé, vẫn có nhiều thiết kế ấn tượng hơn để cho bạn sử dụng. Thiết kế này rất đẹp và hoàn hảo cho không gian như gầm cầu thang.

Kho lưu trữ

Tạo 1 kho lưu trữ.

Bạn có thể tạo 1 không gian lưu trữ thế này bên dưới chân cầu thang. Bạn sẽ lưu trữ được quần áo đồ dùng cá nhân, mùng mềm,… Mẫu thiết kế thế này ngày càng trở nên phổ biến ở các thành thị. Chúng vừa giúp ngôi nhà bạn gọn gàng hơn, vừa giúp không gian trở nên tiện nghi hơn.

Ngoài ra những thiết kế như thế này còn giúp che được khuyết điểm của phần cầu thang.

Để các vật dụng gia đình

Nơi để mang giày hay quần áo.

Bạn có thể sử dụng để làm nơi thử quần áo thế này hay mơi mang giày. Ngoài ra hãy làm thêm 1 vài ô để lưu trữ bên dưới. Một khoảng không gian dường như bỏ trống này có thể giúp bạn tạo thêm 1 nơi để sinh hoạt và lưu trữ lý tưởng.

Làm 1 chiếc tủ để chén, tô.

Lưu trữ tô chén và đồ mỹ nghệ.

Tạo 1 chiêc tủ gỗ và trang trí đồ mỹ nghệ thế này phù hợp cho các dạng phòng khách liền kề phòng bếp. Thiết kế này trở nên phổ biến và được ưa chuộng.

Mẫu thiết kế này phổ biến ở các thiết kế hiện đại chúng tạo ra 1 không gian lưu trữ hoàn hảo cho bạn nhưng vẫn không chiếm nhiều diện tích. Thiết kế này còn giúp che khuyết điểm hoàn hảo cho không gian.

Nghệ thuật thế này.

Tạo 1 thiết kế nghệ thuật.

Hãy tạo ra 1 thiết kế nghệ thuật thế này dành cho phòng khách. Chúng vừa đẻ trang trí, vừa che khuyết điểm lại vừa giúp không gian sang trọng hơn. Phần gầm cầu thang nếu để trống sẽ là một sự thiếu sót lớn, hãy tham khảo và trang trí chúng đẹp hơn. Chúng có nhiều tác dụng trong trang trí và lưu trữ.

Tạo 1 chiếc tủ to thế này.

Bạn có thể tạo 1 chiếc tủ to thế này để lưu trữ nhiều thứ hơn. Thay vì để 1 chiếc tủ to trong không gian phòng khách chiếm nhiều không gian, hãy để 1 chiếc tủ thế này dưới gầm cầu thang để chúng có thể cung cấp thêm diện tích sử dụng cho bạn.

Với tủ gầm cầu thang phòng khách bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho việc sử dụng. Hãy tham khảo những ý tưởng trên biết đâu nó sẽ giúp bạn có được cho mình giải pháp trang trí hợp lý.

Xem thêm: 13 ý tưởng trang trí tường phòng khách thêm đẹp hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *