Cách tăng tương tác tiktok của bạn để tăng follow hiệu quả

https://www.socialinsider.io/blog/increase-tiktok-followers/

1. Cài đặt public tài khoản

Cũng như nhiều trang mạng xã hội khác, việt để tài khoản công khai giúp nhiều người dùng tiếp cận được bài viết của bạn. Khi bạn để tài khoản Tik Tok public, người khác có thể nhìn thấy video của bạn. Đồng thời Tik Tok cũng sẽ đề xuất hiển thị video trên feeds của nhữn người dùng khác. Đây là điều kiện đầu tiên để tăng tương tác cho tài khoản của bạn. Để làm được điều đó, chỉ cần 3 bước đơn giản:

 • Tại trang cá nhân, bạn chọn vào 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.
 • Chọn vào phần quản lí quyền riêng tư.
 • Sau đó điều chình từ tài khoản riêng tư thành công khai. Rất đơn giản đúng không?

2. Quay các video theo trend

Tik Tok là một ứng dụng mà người dùng có thể chia sẻ vô vàn những video thú vị. Bên cạnh feeds video dài vô tận, Tik Tok cũng tổng hợp những trend đang hot nhất. Bạn có thể quay những video theo xu hướng, khi đó người dùng sẽ quan tâm nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể quay một video tạo trend, duet cùng các hot Tik Tok. Để tìm hiểu về các trend mới nhất, hãy chọn vào mục khám phá nhé.

2. Đăng thường xuyên

Tính nhất quán và quyết tâm là hai yếu tố tác động đến mức độ cam kết. Nó giúp bạn thu hút sự chú ý của khán giả lâu hơn. Đảm bảo đăng nhiều loại nội dung trong khi đăng một cách thường xuyên. Hãy nhớ rằng video có độ phân giải cao là những video được khán giả xem nhiều nhất. Nếu bạn vẫn không nhận được đủ mức độ tương tác cho nội dung của mình, bạn có thể nhận được những người theo dõi TikTok với giá cả phải chăng cho tài khoản của mình như một sự thúc đẩy bổ sung. Lên lịch nội dung của bạn với lịch nội dung là cách tốt nhất để duy trì và tăng tỷ lệ tương tác của khán giả.

Cố gắng tạo video về các chủ đề khác nhau và hấp dẫn để mọi người thích truy cập và tương tác với nội dung của bạn. Thực hiện nghiên cứu về sở thích của khán giả, tạo video của bạn theo sở thích đó.

3. Hãy sống thật và đăng video gốc 

TikTok thích đăng các video thực và nguyên bản hơn hầu hết các video có kịch bản, được trau chuốt; trên thực tế, mọi người thích tương tác với nội dung tự nhiên. Vì vậy, điều quan trọng là phải luôn chân thực và chân thực khi tạo nội dung.

TikTok là ứng dụng truyền thông xã hội lớn nhất; tại đây, bạn có thể thấy hàng tấn nội dung hàng ngày. Nếu video có tỷ lệ tương tác thấp hơn, video đó sẽ sớm chết. Không phải tất cả mọi người trên TikTok đều vào xem video hát nhép và hài hước, hãy cố gắng đăng một số nội dung độc đáo và có giá trị. Tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn, bạn có thể điều chỉnh các chiến lược nội dung của mình. Thể hiện bộ mặt thật, tính cách của bạn đối với nội dung của bạn. Nếu mọi người thích phong cách và cách tiếp cận của bạn, họ sẽ truy cập hồ sơ của bạn thường xuyên.

4. Tận dụng nhạc phim thịnh hành & thịnh hành

Tất cả các bạn đều biết rằng âm nhạc là trái tim của TikTok; nó có rất nhiều nhạc, nhạc nền và đoạn trích bài hát. Dù sao, để tỷ lệ tương tác ngay lập tức, bạn cần phải chọn một bài hát phổ biến và nổi tiếng mà đang trình chiếu trên TikTok. Ngoài ra, hãy nhớ rằng, mỗi tuần, các bài hát phổ biến sẽ khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào mức độ phổ biến, hãy chọn bài hát. Ngay khi bạn phát hiện ra các bài hát thịnh hành, hãy là người đầu tiên tạo video về chúng. Nó giúp bạn có được một túi ấn tượng trong một thời gian ngắn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài hát thịnh hành trên trang khám phá và trang “dành cho bạn”.

7. Quảng cáo Video TikTok của bạn 

Quảng cáo chéo các video TikTok của bạn sẽ giúp nội dung của bạn trở nên phổ biến hơn và khả năng hiển thị nhiều hơn. Nếu bạn đang hoạt động trên các ứng dụng truyền thông xã hội khác như Instagram, Twitter, Facebook , hãy sử dụng cơ hội này. Quảng cáo video của bạn trên các kênh đó. Bằng cách này, bạn đang nhận được sự tương tác và làm cho tài khoản TikTok của bạn hiển thị với một nhóm đối tượng. Nó giúp thu hút nhiều khán giả mới hơn đến tài khoản TikTok của bạn.

8. Thử TikTok Duet

Song ca là một trong những tính năng phổ biến và hiệu quả nhất trên TikTok, giúp mở rộng phạm vi tiếp cận hồ sơ của bạn và có được những người theo dõi trung thành. Không cần gặp mặt trực tiếp, bạn có thể hợp tác với TikToker khác và có thể thực hiện video. Tin tôi đi; tính năng song ca giúp tiếp cận rộng rãi video của bạn và sự chú ý của khán giả.

Để tạo một bản song ca trên TikTok, hãy làm theo các bước sau:

 • Sau khi bạn mở ứng dụng, hãy chọn video bạn muốn tạo một bản song ca.

 • Nhấn nút chia sẻ ở bên phải và nhấp vào tùy chọn song ca trên menu chia sẻ

 • Nhấn vào máy ảnh và quay video của bạn với đối tác song ca của bạn 

 • Sau khi chỉnh sửa video, bạn có thể xuất bản nó trên nguồn cấp dữ liệu TikTok 

9. Vấn đề thời gian đăng bài 

Việc tăng tỷ lệ tương tác của bạn thật dễ dàng khi bạn biết khi nào khán giả của mình hoạt động tích cực nhất trên TikTok. Do đó, điều quan trọng là phải biết thời gian trực tuyến của khán giả và đó là thời điểm tốt nhất để bạn đăng video của mình. Bạn có thể sử dụng tài khoản TikTok pro để thu hút khán giả của mình hoạt động vào những ngày cụ thể tại một thời điểm cụ thể. Bạn thậm chí có thể các tài khoản phổ biến khác liên quan đến doanh nghiệp và ngành của bạn, kiểm tra thời gian đăng bài của họ. Có thể, bạn cũng có cùng một đối tượng mục tiêu.

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok vào năm 2021?

 • Thứ Hai: 10 giờ sáng và 10 giờ tối
 • Thứ Ba: 2 giờ sáng và 9 giờ sáng
 • Thứ 4: 7 giờ sáng và 11 giờ tối
 • Thứ Năm: 9 giờ sáng và 12 giờ sáng
 • Thứ Sáu: 5 giờ sáng và 3 giờ chiều
 • Thứ Bảy: 11 giờ sáng và 8 giờ tối
 • Chủ nhật: 8 giờ sáng và 4 giờ chiều

10. Bao gồm CTA hấp dẫn 

Nếu bạn muốn tăng khả năng hiển thị và tăng bằng chứng xã hội của mình, bạn cần đưa CTA phù hợp vào video TikTok của mình. Hơn nữa, nó giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn hoặc bất kỳ trang mong muốn nào khác. Khi bạn thêm một CTA hấp dẫn, chắc chắn, mọi người sẽ nhấp vào liên kết đó và đưa họ đến một trang đích cụ thể. Trên hết, bạn có thể xây dựng cuộc trò chuyện giữa các khán giả của mình.

Thậm chí bạn có thể thêm CTA trong phần mô tả của mình, các liên kết truyền thông xã hội khác nữa. Nó sẽ nâng cao tỷ lệ hiển thị và tương tác của bạn. Hãy nhớ rằng làm cho tiểu sử của bạn trở nên lộng lẫy và bắt mắt để bạn có thể thu hút thị giác của khán giả một cách dễ dàng.

11. Sống nhiều hơn 

Trực tiếp nhiều hơn trên TikTok để thu hút sự chú ý và tương tác tức thì từ những người theo dõi của bạn; thực ra, đó là một trong những cách dễ dàng để tương tác với họ. Trong quá trình trực tiếp, bạn có thể đặt bất kỳ loại câu hỏi nào, chia sẻ bất kỳ loại thông tin nào. Đảm bảo nó khá thú vị và hài hước; hơn nữa, nó giúp bạn gắn bó tình cảm với những người theo dõi mình.

12. Theo dõi hiệu suất của bạn 

Đánh giá hiệu suất của bạn là công cụ bắt buộc để cải thiện sự tiến bộ của bạn trên TikTok. Sử dụng phân tích TikTok để theo dõi từng hành động trong hiệu suất của bạn. Thông qua đó, bạn có thể nhận được nhiều thông tin có giá trị.

13. Tạo nội dung trên video lan truyền 

Việc tạo lại hoặc kết hợp nội dung lan truyền trong video của bạn sẽ giúp thu hút khán giả. Hãy là người đầu tiên tạo video về thử thách lan truyền hoặc video lan truyền.

4. Thêm hiệu ứng và nhạc

Tik Tok có một ưu điểm so với các ứng dụng khác, nó cho phép người dùng chèn nhạc vào video một cách dễ dàng. Nhạc nền trên Tik Tok cũng được sáng tạo và rất đa dạng. Thay vì quay những video chỉ có tiếng nói, hãy thử chèn thêm một số bài nhạc. Thêm vào đó, Tik Tok cũng đề xuất rất nhiều hiệu ứng thú vị và liên tục bổ sung. Bạn có thể thêm một số hiệu ứng màu hay slowmotion trước khi đăng tải. Điều này sẽ thu hút người dùng dừng lại ở video của bạn lâu hơn.

5. Tương tác với người xem

Việc tương tác với người xem video sẽ mang đến nhiều hiệu quả hơn bạn nghĩ. Người xem sẽ ấn tượng và ghi nhớ tài khoản này. Đồng thời, TikTok cũng sẽ ấn tượng với tài khoản người dùng này. Bạn có thể tương tác với người xem video trên TikTok của mình qua việc trả lời comment, xem video của họ, thả tim, thậm chí là follow họ. Đối với TikTok, khi TikTok đánh giá bạn tích cực hoạt động, nó sẽ ưu tiên việc hiển thị video của bạn. Video hiển thị nhiều, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm nhiều follow trên TikTok.\

6. Sử dụng các hastag trong video

Mỗi video sẽ có phần mô tả đi kèm. Trong đó bạn có thể thêm một số nội dung sử dụng một vài hashtag. Bạn có thể lựa ra những từ khóa liên quan đến video và chuyển thành hashtag gắn vào video là được. Ví dụ như #nhanvatcuatoi, #diduongquyen, #onhavanvui… Việc gắn hashtag sẽ giúp video dễ được tìm thấy, dễ được hiển thị đến những người xem. Nếu video của bạn thú vị, hầu hết người xem sẽ bấm vào trang và có thể follow tài khoản của bạn.

8. Comment trên những video nhiều view

Để tăng follow trên Tik Tok, bạn cần phải đặt avatar ấn tượng, thu hút, cùng những video chất lượng. Bên cạnh đó, những comment “chất” sẽ dễ dàng được chú ý. Điều này cũng không quá bất ngờ đúng không? Đôi khi bạn sẽ gặp những người bạn đã từng thấy comment của họ ở đâu đó. Và khi bạn cũng có Top comment, sẽ nhiều người dùng quan tâm đến tài khoản của bạn.

10. Kết nối với MXH khác

Đôi khi bạn sẽ thấy những người bạn của mình liên kết link Facebook với những trang MXH khác như Instargram hay Twitter, thậm chí là Youtube. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ link hoặc ID Tik Tok của mình lên những trang này. Rất có thể những người theo dõi bạn cũng sử dụng Tik Tok và sẽ bấm qua tài khoản của bạn. Khi đó những người bạn có thể follow Tik Tok và xem những video bạn đăng tải.

8. Phát trực tiếp

Giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, TikTok cung cấp tính năng phát trực tiếp để người dùng kết nối trực tiếp với những người theo dõi của họ. Phát trực tiếp trên TikTok là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ bền chặt với những người theo dõi và tăng mức độ tương tác video TikTok của bạn.

Tính năng phát trực tiếp của TikTok cho phép người sáng tạo trả lời câu hỏi của người theo dõi, chia sẻ kiến ​​thức và thu hút mọi người theo dõi hồ sơ của họ. Trước khi phát trực tiếp trên TikTok, hầu hết mọi người đều tạo một bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu để thông báo rằng họ sẽ phát trực tiếp và yêu cầu họ xem luồng của họ. 

Phát trực tiếp trên TikTok không chỉ giúp thu hút nhiều người hơn vào hồ sơ của bạn mà còn là cơ hội tuyệt vời để tăng mức độ tương tác của khán giả, tăng khả năng hiển thị và uy tín của video. 

Kết luận

Sau một thời gian sử dụng bạn có thể thấy Tik Tok cũng không nhảm nhí như nhiều nhận xét. Bạn cũng có thể tìm thấy những video chất lượng với nội dung đầu tư. Nếu tài khoản của bạn vẫn chưa được nhiều tương tác, hay thử những cách trên này nhé.

Leave a Reply