20 + cách để tăng tương tác facebook cá nhân hiệu quả

  • 7 hoặc 9 giờ sáng
  • 13 giờ 30 hoặc 17 giờ chiều
  • 19 hoặc 22 giờ tối

Chúc sinh nhật bạn bè

Nếu list friends của bạn có khoảng 4500 – 5000 bạn bè, thì trung bình có  khoảng trên dưới 15 người có sinh nhật mỗi ngày. Vì thế bạn hãy tận dụng nó để kết nối, tăng tương tác và tạo mối quan hệ tốt hơn với bạn bè. Hãy dành cho bạn bè mình lời chúc sinh nhất trân thành và độc đáo nhất nhé.

https://buffer.com/library/increase-facebook-page-engagement/

 

 

Chủ động inbox với bạn bè

Bạn hãy lọc ra danh sách full các bạn bè đã từng nhắn tin với bạn, sau đó gửi lại với nội dung phù hợp (hi, xin chào, chúc ngày mới tốt lành…). Điều này giúp bạn bè thấy được sự quan tâm của bạn và để ý bạn hơn, họ sẽ có xu hướng tương tác nhiều hơn với các bài đăng của bạn. Đối với người bán hàng, nhiều lúc lại ra được đơn hàng và kết nối lại mối quan hệ cũ đấy, hãy thử 1 lần nhé.

Chọc ghẹo bạn bè của mình

Chọc ghẹo là một trong những tính năng bạn có thể làm full với danh sách bạn bè

Tầm vài tháng thì làm một lần thôi, nó là một trong những phương pháp khá đơn giản mà hiệu quả giúp tăng tương tác facebook cá nhân của bạn.

Gợi ý là bạn nên dùng Simple Facebook để làm điều này nhé.

Chuẩn bị nội dung bài đăng thật thu hút và hấp dẫn

Để đăng bài facebook hiệu quả, bạn cần đặc biệt lưu ý về nội dung bài đăng vì nó sẽ quyết định đến việc gia tăng hơn 50% hiệu quả tương tác trên mạng xã hội facebook.

Bạn nên lựa chọn những caption độc đáo, gây ấn tượng cho người đọc và phù hợp với nội dung của ảnh. Đối với bài đăng bán hàng, nội dung phải bao gồm đầy đủ các thông tin như: tên sản phẩm, mô tả, giá cả, thông tin liên hệ… và quan trọng nhất đó là là hình ảnh minh họa thực tế phải đúng và rõ nét.

Cài auto tương tác, comment trên newfeed

Nếu có ít thời gian online trên facebook, bạn nên cài auto tương tác like, thả tim hoặc random cảm xúc trên newfeed để tương tác với bạn bè nhiều hơn thì họ sẽ tương tác lại bạn như thế. Nếu được thì thêm lệnh vừa auto thả cảm xúc kèm theo bình luận nhé. Hiện tại trên thị trường có hệ thống AIRSoft bình luận khá thông minh, có thể đọc được post, đọc được comment rồi comment theo khá hay bạn nên thử nhé. Lời khuyên là nên dùng vừa phải và tuỳ theo list friends của mình nhé. Phù hợp tới đâu thì bạn nên dùng tới đó.

Cài auto bot like và bot comment

Bên cạnh đó để tiện hơn bạn cũng có thể cài hệ thống tự động like, comment khi bạn post bài. Khi bài đăng của bạn đăng lên sẽ có tầm tầm 50 – 100 like tự động, kèm theo 5 – 10 comment mồi cũng khá thú vị. Nó giúp hành vi bạn bè sẽ có động thái mở hơm.  Lưu ý là bot comment nên hạn chế dùng, vì nhiều lúc comment không liên quan. Nếu bạn muốn chủ động hơn hãy dùng Simple Seeding miễn phí (soạn nội dung theo yêu cầu và comment 5 – 10 comment tùy ý).

dùng hình ảnh lôi cuốn hoặc tạo cảm xúc

Dùng hình ảnh lôi cuốn hoặc tạo cảm xúc cũng là cách tăng tương tác trên Facebook cá nhân được nhiều người sử dụng.

Tương tác theo trend trên MXH.

 

Leave a Reply