11 ứng dụng tạo ảnh GIF tốt nhất trên iPhone và Android

Ảnh GIF giúp cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn, nó được sử dụng nhiều trong các tin nhắn và cmt. GIF là một chuỗi các hình ảnh tĩnh tạo ra hiệu ứng độc đáo khi kết hợp với nhau. 

Bạn có thể tìm các dạng ảnh GIF khác nhau trên các nền tảng web, tuy nhiên bạn cũng có thể là tác giả tạo ra chúng. Nhiều người thích tạo GIF của riêng họ để sử dụng trên trang web của họ, trên phương tiện truyền thông xã hội,…. Và để tạo ra một ảnh GIF có khó khăn như bạn nghĩ ?

Mọi thứ sẽ đơn giản hơn nếu như bạn biết 11 ứng dụng sau.

Ứng dụng tạo GIF là gì?

Ứng dụng tạo GIF là ứng dụng cho phép người dùng thu thập hoặc tải lên video hoặc hình ảnh để tạo GIF từ đầu. Hầu hết các công cụ này cho phép người dùng thêm các hiệu ứng đặc biệt như biểu tượng cảm xúc, hình ảnh, văn bản, bộ lọc và hình nền để tùy chỉnh thêm. Chúng cũng đi kèm với khả năng xuất tệp và một số tích hợp trực tiếp với các kênh truyền thông xã hội.

Mỗi công cụ có một bộ tính năng khác nhau, và cách để tạo ra một ảnh khác nhau.

Cảnh báo: đây là một trong những lựa chọn được người dùng đánh giá tốt nhất.

12 ứng dụng tạo ảnh GIF tốt nhất – đã được đánh giá

Nếu không có thêm lời khuyên, chúng ta hãy bắt đầu! Dưới đây là 12 ứng dụng tốt nhất hiện có cho iPhone và Android.

Ứng dụng tạo ảnh GIF cho cả iPhone và Android.

tao anh gif (8)

1. GIPHY Cam

GIPHY Cam là một ứng dụng được phát triển bởi GIPHY, một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới GIF. GIPHY Cam cho phép bạn chụp cảnh bằng điện thoại, sau đó thêm các hiệu ứng đặc biệt, văn bản,..trước khi chia sẻ chúng trên mạng xã hội hoặc trong tin nhắn văn bản.

Nhưng GIPHY Cam không chỉ để tạo ảnh GIF từ đầu. Bạn cũng có thể nhập video của riêng mình và sử dụng công cụ.

Nhược điểm duy nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy về ứng dụng này là độ tin cậy của nó.

 Ứng dụng iễn phí trên cả iPhoneAndroid .

tao anh gif (5)

2. Gif Me! Camera

Gif mei! là một ứng dụng tạo ảnh GIF dễ sử dụng được tạo ra với tính khả dụng. Ứng dụng này được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan, giúp tạo ảnh GIF nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thêm các dạng hiệu ứng đặc biệt và các yếu tố thú vị khác trước khi xuất ảnh GIF. Nó tích hợp cho phép bạn đưa lên mạng xã hội  hay web, blog. 

Phần ấn tượng nhất của Gif Me ! là bộ sưu tập lớn các tính năng của nó. Bạn có thể tạo ảnh GIF từ đầu, chỉnh sửa ảnh GIF hiện có, chuyển đổi video thành ảnh GIF và thậm chí chuyển đổi hình ảnh thành ảnh GIF. Nhược điểm số người dùng báo cáo các trải nghiệm lỗi. Các lỗi chủ yếu là các sự cố không mong muốn trong quá trình xuất, ứng dụng này được thiết kế tốt và thiết kế tốt. 

Có sẵn cho AndroidiPhone với giá 1,99 USD.

tao anh gif (10)

3. Pixel Animator: GIF Maker

Pixel Animator:mang đến một sự thay đổi độc đáo trong việc tạo ảnh GIF . Ứng dụng này cho phép bạn tạo ảnh nghệ thuật pixel và biến nó thành ảnh GIF để mang lại cảm giác độc đáo, theo phong cách trò chơi điện tử cổ điển. Với Pixel Animator: GIF Maker, bạn có thể tạo hình ảnh và hình đại diện,… Sau đó, biến thiết kế của bạn thành một GIF chuyển động và xuất nó lên phương tiện truyền thông xã hội hoặc lưu tệp.

Nhược điểm chung của nó không đáng kể.

Miễn phí cho iPhoneAndroid.

tao anh gif (11)

4. Tumblr

Nếu bạn đã nghe nói về GIF, có lẽ bạn đã quen thuộc với Tumblr. Tumblr là một nền tảng xã hội và tiểu blog đã phát triển vào năm 2007. Ứng dụng có tính năng tạo ảnh GIF tích hợp, cho phép người dùng tạo và tùy chỉnh ảnh GIF. 

Tumblr cho phép bạn tạo thêm hình dán, lớp phủ văn bản và hơn thế nữa. Miễn phí  trên cả thiết bị iPhoneAndroid .

tao anh gif (6)

5. GIF Toaster

GIF Toaster cho phép bạn chuyển đổi hầu hết mọi thứ thành GIF. Video, ảnh, loạt ảnh, dòng thời gian, ảnh toàn cảnh.

Các tính năng chỉnh sửa của chúng khá tiêu chuẩn.

GIF Toaster có sẵn cho iPhoneAndroid ; cả hai phiên bản đều miễn phí Bạn cũng có thể mua chúng với giá 1,99 đô la. Tuy nhiên, người dùng Android hãy cẩn thận, bởi nhiều báo cáo tiêu cực.

Ứng dụng tạo GIF cho iPhone.

tao anh gif (7)

6. GIFX

GIFX là ứng dụng tương thích với iPhone cho phép bạn tạo ảnh GIF từ bộ sưu tập ảnh, video hiện có hoặc ảnh GIF hiện có. Chỉ cần tải lên nội dung gốc của bạn để bắt đầu. Sau đó thêm một trong 300 mặt nạ, nhãn dán hoặc khung nghệ thuật của chúng vào nội dung của bạn và xuất tệp. Ứng dụng này độc đáo ở chỗ bạn có thể đặt một lớp mặt nạ trực quan động lên GIFX có sẵn trên App Store miễn phí.

tao anh gif (3)

7.GIF Maker

GIF Maker là ứng dụng tạo ảnh GIF cho iPhone cho phép người dùng biến ảnh, video và nội dung trực tiếp thành ảnh GIF ngay lập tức. Tùy chỉnh nó nhiều hơn nữa bằng cách chọn tốc độ của vòng lặp GIF. Bạn có thể chia sẻ tác phẩm của bạn lên phương tiện truyền thông xã hội hoặc lưu nó vào điện thoại của bạn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, đơn giản. GIF Maker có sẵn miễn phí trong App Store trong 30 ngày và sau đó có giá 9,99 đô la mỗi tháng.

tao anh gif (1)

8. Video to GIF

Video to GIF là một ứng dụng chỉ có sẵn để sử dụng trên iPhone . Tính năng độc đáo nhất của nó là khả năng tải lên video trực tiếp từ YouTube để biến nội dung video thành GIF. Mặc dù dễ sử dụng nhưng các tính năng của ứng dụng này có phần hạn chế. Phần phản hồi lớn nhất của người dùng là những hạn chế xung quanh lớp phủ văn bản.

Ứng dụng tạo GIF cho Android.

tao anh gif (4)

9. GIF Maker – GIF Editor

Cắt, xén, chỉnh sửa, tăng tốc, làm chậm – tất cả đều có thể thực hiện được trên GIF Maker – GIF Editor. Ứng dụng này đi kèm với tất cả các chức năng mà bạn mong đợi.

GIF Maker – Trình chỉnh sửa GIF có sẵn để tải xuống qua Google Play.

10. GIF Studio

Bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác cơ bản như kiểm soát thời gian, thêm bộ lọc, cắt và chỉnh sửa ảnh GIF. Nhưng GIF Studio cũng có một số tính năng độc đáo. Người dùng có thể hợp nhất nhiều GIF thành một hoạt ảnh, giảm kích thước tệp,…. trong khi vẫn bảo toàn chất lượng và tạo ảnh ghép. Giao diện dễ sử dụng của ứng dụng được thiết kế để giúp việc chỉnh sửa trở nên dễ dàng.

GIF Studio có sẵn cho Android trên cửa hàng Google Play.

tao anh gif (2)

11.GIF Camera

Máy ảnh GIF được thiết kế để tạo ảnh GIF từ những thước phim được thu thập của riêng bạn. Đây là một ứng dụng đơn giản, biến hình ảnh hoặc video thành ảnh GIF đơn giản sẽ thích cách sử dụng dễ dàng.

GIF Camera miễn phí trên cửa hàng Google Play nhưng đi kèm với quảng cáo trong ứng dụng. 

Trình tạo GIF yêu thích dành cho iPhone

GIFX lấy phần nội dung đơn giản này và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật. 

Trình tạo ảnh GIF yêu thích dành cho Android

Giải thưởng của chúng tôi cho ứng dụng tạo ảnh GIF tốt nhất cho Android sẽ được trao cho GIPHY Cam . Không chỉ có trải nghiệm người dùng siêu mượt mà trên Android mà còn có các tùy chọn tùy biến chưa từng có.

Kết thúc

Để tạo một ảnh GIF không hề khó như bạn nghĩ. Với một chiếc điện thoại thông minh và ứng dụng bạn có thể tạo ảnh GIF với bất kỳ ảnh hoặc Video có sẵn hoặc trên internet. Sẽ có những ứng dụng miễn phí hoặc thu phí. Cũng có những ứng dụng đơn giản hoặc phức tạp. Với 12 ứng dụng này hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình

Leave a Reply