10 lời khuyên để tạo phòng ngủ phong cách tối giản.

Càng đơn giản càng đẹp là câu nói phổ biến. Trong trang trí thiết kế nội thất thì phong cách tối giản cũng ngày càng được yêu thích. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thiết kế phòng ngủ tối giản xứng tầm tạp chí trong mơ của bạn… nhưng bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu. Hoặc, bạn lo ngại sai lầm có thể bắt đầu với một phong cách tối giản.

Tạo ra một phòng ngủ tối giản không cần phải tốn kém, tốn thời gian. Bạn có thể tạo ra một bầu không khí và thẩm mỹ đơn giản hơn trong phòng ngủ của mình ngay lập tức – mà không tốn nhiều tiền mặt!

Dưới đây là mười mẹo hàng đầu của chúng tôi để tạo một phòng ngủ tối giản.

phong ngu toi gian

10 lời khuyên cho phòng ngủ tối giản.

10 lời khuyên cho bạn nào muốn thiết kế phòng ngủ tối giản.

Thoát khỏi rác của bạn ( Những thứ không cần thiết).

Mặc dù vậy, nghiêm túc mà nói, đã đến lúc bạn dọn dẹp! Có khá nhiều thứ trong phòng ngủ của bạn không cần dùng đến . Điều này áp dụng cho ảnh, đồ treo tường ngẫu nhiên, đồ sưu tầm và bất cứ thứ gì tương tự. Hãy nhớ rằng những thứ không cần thiết sẽ phải mang ra căn phòng của bạn. Dọn dẹp vệ sinh lại mọi thứ là cần thiết.

Vẫn tạo ra không gian ấm áp.

Chủ nghĩa tối giản thực chất là việc bạn cắt bỏ những thứ thừa . Đó là về việc đơn giản hóa môi trường xung quanh bạn và mở rộng ra, cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, không phải là bạn cắt tất cả chỉ chừa một cái giường. Khi bố trí bạn không cần phải bỏ tất cả . Hãy nhớ rằng đơn giản là bạn đang trong quá trình chỉnh sửa bạn vẫn tạo ra sự ấm áp cần thiết.

Chọn ra một khung giường đơn giản… hoặc không sử dụng khung

Chọn khung giường phù hợp cho cảm giác tối giản cụ thể mà bạn đang hướng tới. Giường của bạn về cơ bản là tâm điểm của phòng ngủ, khung giường tối giản hoàn hảo sẽ thực sự tạo nên tông màu cho bầu không khí của cả căn phòng .Do đó hãy lựa chọn một chiếc giường đơn giản nhất có thể.

Một bộ màu sáng hoặc trung tính.

Các tông màu trung tính (ví dụ như beiges nhẹ nhàng, màu trắng kem hoặc xám nhạt) mang đến cảm giác tối giản. Các bảng màu sắc mà đặt biệt là trắng là lựa chọn tốt nhất. Nhưng bạn không nên hiểu lầm, màu trắng chỉ là lựa chọn tốt nhất không phải là duy nhất. Không chế tối đa 3 màu sắc trong không gian căn phòng.

Mang lại ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng trong phòng ngủ tối giản gần như là một phụ kiện riêng. Trong một căn phòng có ít đồ đạc nhất có thể, ánh sáng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Mở rộng cửa sổ của bạn, hoặc có thể thay cả bức tường hướng sáng bằng kính là thật sự hoàn mỹ.

Đơn giản tường nhà.

Bạn có thể sơn trắng toàn bộ và trang trí đơn giản hơn với vài tấm tranh. Hoặc có thể biến nền tường với giấy dán tường tùy vào bạn. Nhưng điều quan trọng là hãy đơn giản bức tường của bạn ở mức tốt nhất. Có nhiều giải pháp trang trí một bức tường nhà đơn giản ít chi tiết.

Cây xanh mang đến sinh khí.

Một chậu cây được đặt tốt trong phòng ngủ tối giản là một nét thú vị, đơn giản và đậm chất. Đây là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc vào một căn phòng trung hòa! Chỉ cần đảm bảo rằng cây trồng của bạn không lấn át tác phẩm nghệ thuật của bạn hoặc ngược lại.

Các loại cây xanh có nhiều loại tốt cho sức khỏe cũng như làm sạch không khí khá tốt.

Sử dụng tủ tối giản và có ngăn kéo.

Hãy cố gắng để những thứ cần thiết vào một chiếc tủ đơn giản. Nên sử dụng tủ có ngăn kéo để ít chi tiết hơn.

Sử dụng một kệ để lưu niệm, ảnh và sách được lựa chọn cẩn thận

Chọn một cái kệ gỗ đơn giản và lưu trữ vài tấm ảnh hoặc vài quyển sách. Đây cũng có thể được lựa chọn làm điểm nhấn.

Sàn nhà.

Bạn nên sử dụng sàn nhà đơn giản với sàn gỗ hoặc sàn nhựa ít hoa văn. Có thể sử dụng thảm để không gian ấm áp hơn. Sàn nhà hiện nay thì sàn gỗ là lựa chọn tốt hoặc các mẫu sàn nhựa cũng mang đến cảm giác hiện đại hơn.

Leave a Reply