14 lời khuyên để trang trí thiết một Phòng Ngủ Nhỏ đẹp và rộng hơn.

Mỗi một cm ở các thành phố lớn điều đáng giá. Nếu bạn không có đủ khả năng tài chính thì việc bạn phải sống trong các căn hộ mini là điều dễ hiểu. Chúng ta phải tập chấp nhận và làm quen điều đó. Tuy nhiên nếu như bạn có một không gian nhỏ nhưng không biết nên tái bản và sắp xếp thế nào quả thật rất tệ. Đặt biệt là trong không gian phòng ngủ, chúng quả thật quá tệ hại.

Bạn không thể nào có một giấc ngủ ngon khi không gian phòng ngủ nhỏ gặp vấn đề. Và hôm nay bài viết này tôi sẽ gợi giúp bạn ngủ ngon hơn với việc trang trí thiết kế phòng ngủ nhỏ thoải mái và rộng hơn.

Những ý tưởng tưởng chừng đơn giản nhưng giúp thay đổi một cách tuyệt vời. Bạn sẽ thấy không gian như rộng hơn rất nhiều.

Lời khuyên: Bạn không cần áp dụng tất cả hãy áp dụng những gì bạn có thể làm tốt nhất.

10 mẹo trang trí thiết kế phòng ngủ nhỏ trông rộng hơn và đẹp hơn.

Bám vào một bảng màu hạn chế.

Nếu tất cả màu trắng bạn sẽ thấy không gian trở thành một khối thống nhất và chúng trở nên rộng hơn

Ở không gian một phòng ngủ quá nhỏ màu sắc được khống chế tối thiểu. Có thể bạn cần một điểm nhấn, tuy nhiên hãy cố gắng tối thiểu màu sắc phòng ngủ dưới 3 màu. Hãy cố gắng để màu trắng chiếm hơn 80%. 4 bức tường và trần có thể là màu trắng. Giải quyết một bức tường đầu giường trở nên nổi bật hơn với một tấm tranh chẳng hạn.

Với sàn nhà bạn có thể lựa chọn với tông màu trung tính là hợp lý. Nếu có thể hãy thêm một tấm thảm màu trắng là tuyệt vời.

phong ngu nho (5)

Một bảng màu hạn chế sẽ làm không gian phòng ngủ nhỏ đẹp hơn.

Nhiều ánh sáng tự nhiên

Cửa sổ bạn nên trang trí đơn giản nhất để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Để có sự riêng tư, hãy thêm rèm cửa để tạo không gian. Ánh sáng tự nhiên giữ vai trò tiên quyết trong việc biến một không gian nhỏ trông thoải mái hơn.

phong ngu nho (2)

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố quan trọng cho phòng ngủ nhỏ.

Sử dụng cửa sổ trần.

Nếu cửa sổ của bạn quá nhỏ hoặc không thể hãy nghĩ đến việc sử dụng cửa sổ trần. Cửa sổ trần sẽ cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên hơn và làm cho không gian cao hơn.

phong ngu nho (7)

Sử dụng cửa sổ trần nếu có thể.

Thay hẳn một bức tường bằng kính.

Nếu có thể bạn hãy mở rộng cửa sổ lớn nhất có thể. Nếu không hãy thay hẳng một bức tường bằng kính thế này để tạo thêm nhiều ánh sáng hơn. Không những thế chúng còn giúp bạn mở rộng không gian một cách hoàn hảo hơn.

phong ngu nho (1)

Thay hẳng một bức tường bằng kính để chúng rộng hơn.

Tối đa hóa không gian lưu trữ của bạn.

Phòng ngủ rộng từ trần đến sàn tận dụng tối đa từng inch trong phòng ngủ này. Nó khéo léo kết hợp phòng để trưng bày kho báu, kệ để sách, ngăn kéo để nhiều vật dụng cá nhân hơn, bề mặt đóng vai trò là bàn đầu giường và đèn đọc sách. Nói về những không gian lưu trữ thông minh cho phòng ngủ nhỏ có rất nhiều.

Đừng ngại sử dụng cửa sổ.

Không gian bên cửa sổ có thể làm nơi để bạn lưu trữ vài thứ. Chiếc giường này được đặt gọn gàng ở gần cửa và dồn vào một góc, thay vì chắn giữa căn phòng.

Đánh lừa mắt bằng gương.

Tạo ảo giác không gian bằng gương là một mẹo cổ điển hiệu quả mọi lúc. Hoàn hảo cho phòng ngủ nhỏ hơn, hình ảnh trong gương sẽ nhân đôi không gian lên và bạn sẽ thấy mọi thứ rộng hẳn ra. Gương còn phản chiếu ánh sáng giúp sáng giúp căn phòng sáng hơn.

phong ngu nho (4)

Gương là một giải pháp truyền thống trong thiết kế không gian nhỏ.

Treo rèm cao hơn.

Rèm treo cao từ trần đến sàn sẽ giúp tăng chiều cao căn phòng hơn. Với rèm cửa nên lựa chọn đơn giản nhẹ nhàng có thể đậm hơn màu tường một chút.

phong ngu nho (3)

Treo rèm cao hơn sẽ khiến căn phòng ngủ cao hơn.

Thông minh trong việc lựa chọn nội thất.

Có đồ nội thất tùy chỉnh được thực hiện cho không gian của bạn có thể là một khoản đầu tư rất đáng giá. Chiếc giường được đặt trong một góc để lại nhiều không gian trong phần còn lại của căn phòng. Các ngăn kéo tích hợp và bàn cạnh giường gắn tường và ánh sáng tối đa hóa từng inch sàn, trong khi một chiếc ghế trong suốt cổ điển cung cấp chỗ ngồi không phô trương.

Giường ngủ của bạn có thể là giường họp hoặc giường có không gian lưu trữ. Tủ nên sử dụng dạng âm tường sẽ tốt hơn.

Giường tối giản.

Bạn có thể tối giản đầu giường của bạn. Nếu có thể hãy sử dụng một giường có để tao để ánh sáng lọt qua. Một chiếc giường đơn giản sẽ làm không gian thoải mái và đẹp hơn.

phong ngu nho (6)

Giường tối giản sẽ là giải pháp hoàn hảo.

Decor với một bức tường đặc trưng.

Trong một căn phòng hẹp, hãy đưa bức tường xa về phía trước với giấy dán tường tuyệt đẹp. Các thiết kế tông màu như nâu nhạt, xanh, be có cảm giác kéo bức tường xa ra. Một điểm nhấn sẽ đánh lạc hướng thị giác làm quên đi không gian chật chọi của căn phòng.

phong ngu nho (1)

Điểm nhấn thật sự cần thiết để đánh lừa thị giác.

Tận dụng đầu giường.

Sử dụng đầu giường để lưu trữ là một cách thông minh để tận dụng tối đa không gian của bạn. Bạn có thể biến nó thành tủ sách hoặc bàn trang điểm đây là một giải pháp khá hay.

Thống nhất với màu trắng.

Tất cả màu trắng là một chất tăng cường không gian an toàn, nhưng có vẽ khá lạnh và đơn giản. Ở đây những gam màu trung tính nhẹ nhàng tạo thêm sự ấm áp vừa phải, trong khi những đồ trang trí trên tường tối thiểu thu hút ánh nhìn đến cửa sổ và tầm nhìn xa hơn. Bộ phận âm tường tích hợp gọn gàng giúp che giấu sự lộn xộn.

Trang trí trần nhà.

Có nhiều ý tưởng trang trí trần nhà. Với phòng ngủ bạn có thể lựa chọn một vài giải pháp như tranh thiên nhiên hoặc các thiết kế đơn giản nhẹ nhàng. Chủ yếu khi trang trí bạn có cảm giác làm cho trần nhà trở nên cao hơn. Điều này giúp căn phòng của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

trang tri phong ngu nho

Trang trí mây trời và thiên nhiên làm cho phòng ngủ nhỏ trở nên rộng và cao hơn.

Cuối cùng .

Tối giản mọi thứ đến mức có thể và tìm cách có nhiều ánh sáng hơn. Nếu bạn muốn một không gian nhỏ trở nên thoải mái hãy chọn ít màu hơn trang trí ít hơn và quan trọng và phải sạch sẽ. Tôi có bài viết về phòng ngủ tối giản bạn nên xem nó để có kinh nghiệm.

Leave a Reply