17 ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản bạn nên áp dụng

Một phòng ngủ đơn giản và ấm áp sẽ cho giấc ngủ của bạn sâu hơn ngon hơn. Phòng ngủ cũng là nơi thư giản tuyệt vời tuy nhiên phong ngủ nhỏ là điều mà các bạn thường hay gặp trong trang trí. Vậy với một phòng ngủ nhỏ bạn nên trang trí chúng thế này cho hợp lý.

Bạn đã tìm ra ý tưởng nào để biến phòng ngủ nhỏ của mình trở nên rộng hơn chưa? Có một vài cách để biến cái nhìn về không gian trong phòng ngủ nhỏ hẹp của bạn trở nên rộng hơn đấy.

17 tuyệt chiêu biến phòng ngủ nhỏ trở nên rộng hơn theo không gian.

Hãy tham khảo và thực hiện các ý tưởng của chúng tôi để có một phòng ngủ nhỏ tuyệt vời hơn cũng như cho giấc ngủ ngon hơn. Hãy xem xem trong phòng ngủ của bạn ý tưởng nào đã thực hiện tốt, ý tưởng này chưa để đưa ra giải pháp tốt nhất.

1/ Trang trí nhẹ nhàng và tươi sáng.

Với phòng ngủ nhỏ tông màu nhẹ nhàng tươi sáng là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian. Một tông màu trắng hay trung tính là một giải pháp lý tưởng.

Chúng tôi đã thấy được một số phòng ngủ nhỏ với tông màu xám nhạt, xanh nhạt mà be rất đẹp. Hãy tận dụng những tông màu nhạt và trung tính cho không gian chật hẹp là giải pháp tốt nhất.

Tông màu tươi sáng luôn là giải pháp cho không gian nhỏ.

2/ Đầu giường, khung giường mỏng.

Một chiếc giường đơn giản hơn với khung giường mỏng nhỏ nhẹ hơn. Một thiết kế dầu giường đơn giản hoặc không có là một lựa chọn lý tưởng, hãy tham khảo một vài chiếc giường đơn giản để lắp vào không gian phòng ngủ nhỏ hẹp.

Giường ngủ của bạn nên đơn giản nhẹ nhàng với thiết kế gọn nhẹ.

3/ Phong cách tối giản.

Tối giản là một lựa chọn tốt cho không gian nhỏ. Thường phong cách tối giản sẽ giúp bạn tối ưu được không gian, đồ đạc diện tích cũng có như các cách trang trí cho không gian nhỏ. không giờ hoàn hảo hơn khi bạn lựa chọn giải pháp tối giản cho không gian nhỏ hẹp.

Tổi giản là lựa chọn tốt nhât dành cho không gian nhỏ.

4/Trang trí trần nhà.

Nhiều bạn nghĩ trần nhà không quan trọng. Tuy nhiên nếu bạn biết cách trang trí sẽ biến phòng ngủ nhỏ trở nên rộng hơn với một cái trần nhà trở nên đep cao hơn và rộng hơn.

Trang trí trần nhà giúp bạn biến không gian trở nên cao hơn rộng hơn.

5/ Rèm cửa cao.

Rèm cửa dường như là vũ khí kéo dãn không gian ra rất nhiều. Hãy lựa chọn cho mình một bộ rèm cửa tiêu chuẩn thật đẹp và cao để biến không gian trở nên cao hơn và rộng hơn.

Rèm cửa giúp bạn trang trí không gian phòng khách trở nên tốt hơn đẹp hơn sang trọng hơn, cao hơn.

Rèm cửa hiện nay không chỉ che nắng mà còn làm đẹp và biến không gian trở nên tốt hơn.

6/ Gương .

Gương là một cách để làm tăng ánh sáng cho không gian căn phòng. Đôi khi bạn cũng có thể sử dụng gương làm cách để ảo hóa không gian khiến không gian trở nên rộng và cao hơn.

Gương hiện nay có nhiều dạng bạn có thể sử dụng dạng gương trang trí hay gương ốp tường là một lựa chọn hoàn hảo.

Gương sẽ biến phòng khách trở nên rộng hơn theo chiều rộng của không gian.

Xem: Cách đặt gương phòng ngủ hợp phong thủy mang tài lộc cho gia chủ.

7/ Tạo không gian lưu trữ bên dưới.

Tạo những không gian lưu trữ bên dưới giường bạn để bạn lưu trữ một vài thứ cần thiết như quần áo, chăn gối,….

Những thiết kế giường có ngăn kéo giúp bạn có thêm không gian lưu trữ bên dưới .

Một chiếc giường tầng có thể là giải pháp tốt nhất cho không gian phòng ngủ nhỏ.

8/ Sử dụng kệ treo tường.

Thay vì sử dụng tủ hay thứ gì trên mặt đắt để lưu trữ, hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng không gian trên cao. Hãy sử dụng những chiếc kệ treo tường để lưu trữ nhằm mục đích tiết kiệm không gian sàn. Trong không gian nhỏ không gian sàn rất quang trọng do đó bạn nên lưu ý.

Kệ treo tường cho bạn nhiều không gian lưu trữ nhưng vẫn không chiếm nhiều diện tích.

9/ Trang trí điểm nhấn đầu giường.

Đánh lạc hướng với một điểm nhấn đầu giường là một giải pháp cụ thể để biến không gian trở nên rộng hơn. Bạn có thể có nhiều giải pháp để trang trí điểm nhấn đầu giường. Hãy tạo 1 điểm nhấn đầu giường thật nổi bật để đánh lạt hướng thị giác của người xem.

Tạo 1 điểm nhấn dành cho phòng ngủ để đánh lừa thị giác.

10/ Sử dụng giường thông minh.

Thiết kế nội thất thông minh là lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhỏ hẹp. Với phòng ngủ giường thông minh là một lựa chọn. Hiện nay giường thông minh có khá nhiều kiểu thiết kế khác nhau cho các giải pháp trang trí không gian nhỏ. Tùy theo sở thích thiết kế bạn sẽ có những giải pháp thật hợp lý nhất cho bạn sử dụng.

Giường thông minh là một lựa chọn tốt nhât dành cho các thiết kế phòng ngủ nhỏ.

11/ Thảm ấm cúm.

Thêm 1 chiếc thảm ấm cúm cho không gian phòng khách thêm ấn tượng hơn. Không gian ấm áp hơn với những chiếc thảm thật đẹp.

Thêm 1 tấm thảm cho phòng ngủ thêm ấm áp hơn.

12/ Cây xanh.

Đừng quên mang thêm sinh khí vào ngôi nhà của bạn. Hãy thêm cây xanh vào không gian để không gian trở nên tươi mát và đẹp hơn. Có nhiều loại cây xanh trang trí phòng khách rất thích hợp để bạn sử dụng, chúng không chiếm quá nhiều diện tích, tuy nhiên lại mang đến cảm giác gần gũi hơn cho không gian.

Cây xanh giúp mang thêm sinh khí cho không gian phòng ngủ mà vẫn không chiếm quá nhiều diện tích.

13/ Ánh sáng.

Ánh sáng là một trong những yếu tố quang trọng nhất trong trang trí không gian nhỏ. Hãy tận dụng các yếu tố ánh sáng tự nhiên thêm cho căn phòng. Nếu không có nguồn sáng tự nhiên hãy tận dụng nguồn sáng nhân tạo đa chiều cho không gian.

Ánh sáng vẫn giữ vai trò hết sức quang trọng trong trang trí phòng ngủ nhỏ.

14/ Nghệ thuật treo tường.

Tạo thêm 1 vài tác phẩm nghệ thuật treo tường để sử dụng. Các tác phẩm nghệ thuật treo tường phổ biến sẽ giúp đánh lừa thị giác phòng khách tốt hơn. Hãy thêm một vài tác phẩm nghệ thuật thật ấn tượng.

Thêm những tác phẩm nghệ thuật để đánh lừa không gian gian trở nên rộng hơn.

15/ Đèn .

Thay vì sử dụng những dạng đèn lồi, đèn treo hãy sử dụng các thiết kế đèn âm tường âm trần để tiết kiệm diện tích.

Hãy sử dụng các thiết kế đèn âm tường để bạn có thể tiết kiệm được diện tích

16/ Tạo những dải đèn trang trí đẹp.

Cũng như việc trang trí điểm nhấn hãy sử dụng các thiết kế đèn dây trang trí thật đẹp để sử dụng. Nếu như hiểu hãy xem ảnh dưới đây.

Trang trí phòng ngủ thêm ấn tượng hơn với dãy đèn trang trí như thế này.

Việc trang trí cho không gian nhỏ cũng không quá khó cũng không quá dễ. Hãy xem phòng ngủ của bạn đã làm tốt điều gì, điều gì chưa? 16 cách làm này sẽ không thể kéo dãn phòng ngủ của bạn theo chiều thực tế, tuy nhiên chúng sẽ biến không gian phòng ngủ trở nên rộng hơn nhờ vào đánh lừa thị giác. Hi vọng nó đã giúp ích cho bạn.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *